Dịch Vụ

Thiết Kế Website

tick  Thiết kế website theo yêu cầu độc quyền, ấn tượng.

tick  Tư vấn ngân sách phù hợp với mục tiêu kinh doanh.

tick  Tốc độ tải trang cao, chuẩn SEO, tương thích di động.

tick  Gia tăng trải nghiệm khách hàng, tăng tỉ lệ chuyển đổi.

Bảng Giá Liên Hệ Tư Vấn Zalo
Dịch vụ thiết kế website giá rẻ và chuyên nghiệp

Bạn Đang Gặp Những Vấn Đề Gì Về Website?

Website là một nền tảng quảng bá thương hiệu, bán hàng hiệu quả. Tuy nhiên, nếu một website thiếu tính sáng tạo, không đầu tư bài bản, hoặc làm hời hợt. Thì mọi công sức chỉ như muối bỏ biển. Chưa kết gây tốn kém, mất thời gian.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp

Đã Có Trí Việt Soft

Với kinh nghiệm thiết kế web từ năm 2010, cho đến hiện tại. Côny chúng tôi tự tinh thiết kế web chuẩn SEO đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Sứ mệnh của chúng tôi chính là cải thiện thứ hạng website của bạn trên Google.

✅ Web Chuẩn SEO ⭐️ Dễ dàng SEO web lên Top
✅ Tối ưu UI/UX ⭐️ Tạo trải nghiệm người dùng tốt
✅ Hosting ⭐️ Mạnh mẽ và bảo mật cao
✅ Web đẹp ⭐️ Web ấn tượng, dễ chốt sale
Có phải bạn muốn

Có Phải Bạn Muốn

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trí Việt 

Đáp ứng tất cả những gì bạn cần

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Quy Nhơn

Một Website Chuẩn SEO

Đúng vậy, website do Trí Việt thiết kế chuẩn SEO, hòa hợp với Google. Giúp là đòn bẩy hiệu quả, dễ dàng cho các dự án SEO web, Marketing về sau.

Thiết kế website chuẩn, tương thích với nhiều thiết bị di động

Web Chuẩn Responsive

Một website tạo ấn tượng người đọc không thể thiếu giao diện chuẩn Responsive. Nghĩa là website có bố cục tương thích với hầu hết các loại thiết bị di động.

Code thêm tính năng website

Code Thêm Tính Năng

Đội ngũ lập trình viên Trí Việt Soft luôn sẵn sàng code (tạo riêng các tính năng, hiệu ứng, bố cục độc quyền). Từ đó, giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho giao diện.

Chuẩn seo và độc quyền

Giao Diện Độc Quyền

Một doanh nghiệp, muốn tạo dựng thương hiệu riêng, cần nên sở hữu một website với thiết kế độc quyền. Nhờ đó, bạn sẽ tạo được ấn tượng với đối tác, khách hàng.

Doman và hosting lưu trữ web miễn phí

Doman & Hosting

Tuỳ theo từng gói giá trị hợp đồng thiết kế web, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi. Trong đó, bao gồm việc tặng tên miền, hosting (nơi lưu trữ dữ liệu web)

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại Quy Nhơn

Dễ SEO TOP Google

Có lẽ đây là mục tiêu quan trọng và cuối cùng của một dự án web. Vì thiết kế web chuẩn SEO, giúp cho việc thu hút lượt tìm kiếm, chuyển đổi thành đơn hàng.

Dịch Vụ Thiết Kế Web Đa Lĩnh Vực

Công ty thiết kế website uy tín tại TPHCM và Quy Nhơn Trí Việt Soft đã làm hài lòng hơn 955 khách hàng trong hơn 12 năm qua. Chúng tôi thiết kế web với đa dạng các lĩnh vực, ngành nghề.

Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Có nên thiết kế website giá rẻ không?

Khi nền kinh tế hiện tại có nhiều khó khăn. Các doanh nghiệp cần thuê dịch vụ thiết kế web giá rẻ nhiều hơn để tiết kiệm. Tuy nhiên, web giá rẻ, nhưng cần tìm công ty dịch vụ uy tín, có năng lực.

Công nghệ được Trí Việt Soft sử dụng thiết kế web là gì?

Dựa trên sự phát triển nhanh chóng của công nghệ lập trình trên thế giới. Cùng với đó là sự thay đổi thuật toán liên tục. Vì vậy, việc thiết kế web với nền tảng phù hợp với yêu cầu thực tại, chúng tôi đã không ngừng cố gắng phát huy thế mạnh của mình. Chúng tôi hiện tại sử dụng công nghệ thiết kế web WordPress thuần. Với khả năng tương thích SEO tốt, đồng thời dễ quản lý, chi phí thấp.

Thời gian hoàn thành dự án thiết kế web tại Trí Việt là bao lâu?

Tuỳ theo mức độ đơn giản hay phức tạp của bố cục, chức năng của website. Chúng tôi sẽ đề xuất thời gian hoàn thành, cùng với đó là yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng cần hoàn thành web hoàn thành gấp, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành.

Vì sao bạn nên thiết kế website chuẩn SEO?

Thiết kế website chuẩn SEO là yêu cầu tất yếu của đa số khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Vì thiết kế web chuẩn SEO sẽ nhận được đánh giá cao của các công cụ tìm kiếm. Từ đó, bạn sẽ nhận được nhiều lượt truy cập hơn thông qua hệ thống từ khóa, bài viết.

Chọn thiết kế theo mẫu có sẵn hay theo thiết kế theo yêu cầu?

Thiết kế web theo yêu cầu sẽ tốn nhiều thời gian hơn, nhưng tuỳ biến hơn theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời, một website thiết kế theo yêu cầu sẽ giúp mang đến bản sắc riêng cho từng thương hiệu. Đặc biệt, thiết kế web theo yêu cầu có giá cao, tuỳ theo mức độ yêu cầu của khách hàng.

Đối với website thiết kế theo giao diện có sẵn, thời gian nhanh, giá rẻ. Nhưng bạn sẽ ít sự lựa chọn tuỳ biến hơn đối với website. Về lâu dài, đây là một khuyết điểm khá rõ, vì vậy bạn nên cân nhắc chọn dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu hay giao diện có sẵn.

Vì sao mức giá thiết kế web cao hơn một số nơi?

Mong muốn của đa số khách hàng là tìm được đơn vị thiết kế website giá rẻ. Tuy nhiên, cùng với đó có nhiều bạn cần thiết kế web chất lượng, song song với giá phải chăng.

“Của rẻ là của ôi”, do đó nếu bạn gặp dịch vụ thiết kế web nào quá rẻ, hãy nên ân nhắc trước khi lựa chọn. Công ty chúng tôi đã hoạt động trong lĩnh vực thiết kế web hơn 12 năm qua. Nhưng phần lớn những website giá rẻ, đa phần là những web kém chất lượng, thiếu sự đầu tư.

Nên sửa chữa website cũ hay thiết kế web mới?

Thiết kế website là một việc khá tốn kém. Nhưng mỗi lần sửa chữa lại thêm phần mất thời gian và công sức, kể cả tiền bạc. Do đó, hãy thiết kế một web mới, khi thật sự cần thiết.

Trí Việt Soft còn dịch vụ nào khác thiết kế web không?

Thiết kế website chuyên nghiệp chỉ mới là một phần nổi của chiến dịch vụ bán hàng, quảng bá thương hiệu. Quang trọng là làm sao để quảng bá chúng, thúc đẩy sự phát triển website lên một tầm cao mới. Để làm được điều này, Trí Việt Soft còn cung cấp các gói dịch vụ khác như:

 • Viết nội dung chuẩn SEO cho website.
 • Thiết kế banner, logo.
 • Chăm sóc website.
 • SEO tổng thể website nhanh lên TOP.

Và mỗi dịch vụ chúng tôi cung cấp đều giúp website của khách hàng nhanh chóng đạt TOP google với bộ từ khóa tiêu chuẩn đã định.

Nên đầu tư ngân sách cho website như thế nào là hợp lý?

Là một phần quan trọng trong kế hoạch Marketing bán hàng và quảng bá thương hiệu. Bạn cần cân nhắc trước khi đầu tư vào website sao cho hiệu quả nhất.

Để lập ngân sách cho website, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

 • Mục đích và mục tiêu của website
 • Thiết kế website có cần tùy biến hay sử dụng mẫu sẵn có
 • Danh sách các tính năng thiết yếu và tùy chọn
 • Chi phí của các công cụ xây dựng website, dịch vụ lưu trữ, bản quyền và bảo trì
 • Sự linh hoạt và thực tế với ngân sách của bạn
 • Các chi phí phát sinh và bất ngờ
 • Khả năng và chuyên môn của đội ngũ làm website

Và rất nhiều yếu tố khác, tuỳ thuộc vào nhu cầu và cách bạn làm marketing. Tuy nhiên, bạn nên chia nhỏ ra để làm, giúp tiết kiệm được chi phí tối đa. Thuê dịch vụ thiết kế web uy tín chính là bước đầu tiên để hiện thực hóa yêu cầu của bạn.

Nên thuê kế website phù hợp với từng ngành nghề

Sự thành công của một website phụ thuộc vào bước chuẩn bị. Mỗi ngành nghề, dịch vụ nên chọn xu hướng thiết kế đặc trưng. Vừa tối ưu hoá chi phí, vừa tạo được sự ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với khách hàng tiềm năng.

Đơn vị dịch vụ thiết kế web Trí Việt Sẽ sẽ giúp bạn thực hiện bước này. Trước tiên, chuyên gia web sẽ thu thập những thông tin cần thiết về mặt hàng kinh doanh, dịch vụ. Sau đó, sẽ đưa ra phương án triển khai, bố cục, tông màu chủ đạo,… và nhiều yếu tố khác.

Nhờ vậy, bạn sẽ sở hữu được một website phù hợp. Không đi lệch hoặc thụt lùi so với xu hướng phát triển web hiện tại. Công ty thiết kế web Trí Việt Soft với trên 12 năm kinh nghiệm, hoàn toàn có thể giúp bạn làm tốt bước này.

Vậy bước quan trọng nhất để thực hiện một dự án thiết kế web là gì?

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp thắc mắt không biết nên bắt đầu tư đầu với dự án thiết kế web chuyên nghiệp. Trong khi đó, chính bạn lại không có kinh nghiệm và có người chưa biết website là gì.

Để giải quyết được vấn đề này, quan trọng là bạn tìm đúng đơn vị thiết kế web uy tín, đáng tin cậy trước. Từ đó, họ sẽ tận tâm giải thích những vấn đề bạn còn vướng mắt. Đưa ra những giải pháp thiết kế web tiết kiệm, kịp tiến độ và chi phi phí hợp lý nhất.

Đặc biệt, với Trí Việt Soft bạn sẽ tiếp cận được dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, phù hợp với nhiều tiêu chí hiện đại. Luôn sẵn lòng hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi một cách nhanh chóng khi web có sự cố ngoài mong muốn.

Nên thiết kế web để SEO hay chỉ đơn giản để đẹp là đủ?

Mục đích thật sự của một website có thể bạn chưa hiểu hết. Sau đây, Trí Việt Soft sẽ liệt kê những lợi ích mà một website chuyên nghiệp mang lại:

 • Giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ một cách sâu rộng trên môi trường internet.
 • Là kênh quảng bá thông tin sản phẩm, dịch vụ rõ ràng, không giới hạn.
 • Là nơi để khách hàng tiềm năng, đối tác có thể tiếp cận những thông tin, kiến thức cần thiết. Trước khi quyết định lựa chọn mua hàng, hay hợp tác cùng phát triển.
 • Có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm công ty bạn đi khắp thế giới thông qua nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Do đó, một website để thu hút được sự chú ý, cần cho thấy mức độ chuyên nghiệp của nó. Bắt đầu là một website có thiết kế với tính thẩm mỹ cao, bố cục gọn gàng, rõ ràng. Từ đó, sẽ tiến hành các bước quảng bá, giới thiệu đến người xem, là những khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, nền tảng web chuẩn SEO rất quan trọng. Giúp cho kế hoạch phát triển web về lâu dài dễ dàng, thuận lợi hơn. Một website đẹp cho đến đâu, nhưng không được mọi người biết đến. Hoặc web thiết kế với công nghệ lỗi thời thì chỉ có “để bào tủ kính mà ngắm”.

Lý do bạn nên chẩn trọng với dịch vụ thiết kế web giá rẻ

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp vì muốn tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế web. Cho nên đã tìm đến dịch vụ thiết kế web giá rẻ, hoặc thập chí web rẻ không tưởng. Ông bà ta có câu: “của rẻ là của ôi”, sẽ là không sai khi một số website được thiết kế rẻ để rồi nhận lại là một mớ hỗn độn, vô giá trị.

Điều này cũng giống như khi bạn mua một chiếc mắt kính hàng hiệu và một loại là hàng chợ vậy. 99% bạn sẽ tin tưởng vào độ bền của chiếc mắt kính hàng hiệu hơn. Còn chiếc mắt kinh mua ở chợ bạn sẽ khó mà tin, hoặc thậm chí mua để dùng tạm chứ không tin tưởng chất lượng.

Và thiết kế web cũng không tránh khỏi quy luật này. Nên chọn đơn vị thiết kế web giá phải chăng, chứ đừng thuê làm web giá rẻ. Như vậy, rủi ro có thể tiềm ẩn, kể cả chẳng được gì sau khi hoàn thành và bàn giao.

Có phải chỉ ở tại TPHCM mới có dịch vụ thiết kế website đủ chuyên môn?

Nhiều cá nhân, doanh nghiệp thường hay gõ: “thiết kế web tại TPHCM”. Vì bạn tin rẳng, tại đây là cái nôi của các ngành nghề như công nghệ. Đó là thực tế nếu cách đây 10 năm, bây giờ đã khác.

Vì những người có chuyên môn, tư duy thiết kế web chuyên nghiệp, hoặc giỏi. Họ sẽ tìm đến một không gian làm việc thoải mái hơn, phù hợp hơn. Và họ muốn phát triển sự nghiệp ở một nơi ít cạnh tranh hơn. Đúng vậy, bây giờ bạn tìm dịch vụ thiết kế web tại Quy Nhơn, Phú Yên, Gia Lai. Cũng có không ít nơi cung cấp dịch vụ này.

Kênh bán hàng thông qua website chưa bao giờ là lỗi thời

Nhiều doanh nghiệp mới thành lập, vẫn loay hoay chưa biết có nhất thiết phải làm web không. Hay chọn các phương án bán hàng thông qua các kênh thương mại điện tử, hay MXH.

Theo đánh giá của chúng tôi, website mức độ cần thiết của website vẫn chưa bao giờ là hết. Vì website có thể chưa được nhiều thông tin, người sở hữu lại chủ động sửa đổi, nâng cấp, phát triển. Mà không phụ thuộc vào bất kỳ vấn đề về chiếc khấu, hoa hồng và nhièu chính sách khác như lazada, shopee, tiki.

Nếu bỏ qua kênh website, chỉ tập trung và các kênh bán hàng khác là một thiếu sót. Do đó, hãy kết hợp và thiết kế web chuyên nghiệp nhằm tăng mức độ phổ biến của thương hiệu. Và chủ động hơn trong việc bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ.

Đừng chần chừ, hãy gọi ngay cho Trí Việt!

Chúng tôi sẽ tư vấn ngay khi tiếp nhận ý tưởng và yêu cầu đầu tiên của bạn!